Home Tại sao hình ảnh quan trọng đối với kinh doanh shop thời trang?

Tại sao hình ảnh quan trọng đối với kinh doanh shop thời trang?

Ắt hẳn những người đang kinh doanh lĩnh vực thời trang biết rất rõ hình ảnh quan trọng như thế nào trong việc xây dựng thương hiệu và tạo ra lợi nhuận từ đấy.

Photo by Leici studio

“Sự thật là một bức ảnh có thể thay thế hàng ngàn chữ”. Một bộ ảnh thời trang không chỉ thể hiện tinh thần của nhãn hàng. Mà còn phải đánh trúng tâm lí thị hiếu khách hàng, tất yếu khách hàng sẽ ưa chuộng sản phẩm.

Photo by Leici studio

Cùng Leici tìm hiểu kĩ càng vì sao hình ảnh lại quan trọng đến vậy nhé!

Tầm quan trọng của hình ảnh trong truyền đạt tinh thần thương hiệu

Thời trang luôn quan trọng vấn đề phù hợp. Phù hợp với vóc dáng khách hàng, phù hợp với tính cách khách hàng. Hoặc phải phù hợp với tài chính khách hàng, phù hợp với độ tuổi khách hàng. Phù hợp với xu hướng thời trang thế giới…

Đa số khách hàng nhìn sự phù hợp ấy qua những bộ hình mà nhãn hàng hay shop tung ra. Vậy nên, mỗi bức hình cần được đầu tư nhất định để thể hiện rõ tinh thần của thương hiệu. Từ đó khách hàng sẽ dần nhận ra có sự phù hợp để sở hữu “item” đó hay không.

Photo by Leici studio

Thêm vào đó, cái gu, tinh thần thương hiệu thể hiện qua các bộ ảnh sẽ quyết định thương hiệu đó có giữ chân khách hàng lâu hay không. Bởi vậy những thương hiệu lớn trên thế giới thể hiện cá tính thông qua các bộ hình đều không lẫn vào đâu được. Luôn có một nét gì đó cực riêng, cực độc đáo và giữ chân khách hàng.

Hỗ trợ marketing và truyền thông cho shop thời trang.

Trong lĩnh vực thời trang thì hình ảnh luôn là yếu tố then chốt để thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của khách hàng. Hơn nữa, luôn phải đảm bảo rằng những hình ảnh này nắm bắt thị hiếu khách hàng. Hoặc dẫn đầu xu hướng, tạo ra xu hướng thời trang mới cho khách hàng.

Photo by Leici studio

Sử dụng hình ảnh để hỗ trợ marketing và truyền thông luôn là bài toán khó giải cho những shop thời trang. Bởi để tạo ra những hình ảnh này luôn là sự kết hợp của nhiều khâu, nhiều công đoạn. Nếu tạo ra hình ảnh tốt thì đã là chìa khoá quan trọng đảm bảo việc quảng cáo đạt hiểu quả cao. Nhất là trong thời đại bán hàng online lên ngôi.

Hình ảnh quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng.

Con số và lợi nhuận luôn là cái đích hướng đến của kinh doanh. Và tất nhiên các shop thời trang không là ngoại lệ. Hình ảnh đẹp, đúng thị hiếu khách hàng kết hợp một chiến lược marketing tốt cùng với chăm sóc khách hàng kĩ càng sẽ đem đến những doanh số tốt.

Photo by Leici studio

Đừng để đánh mất khách hàng bằng việc sử dụng các hình ảnh kém chất lượng. Không có gì nổi bật khi ra mắt sản phẩm mới. Chất lượng ảnh thấp, màu sắc xấu hay kích thước không đúng chuẩn sẽ hạ thấp đi giá trị sản phẩm hay dịch vụ mà thương hiệu thời trang bạn đang hướng đến.

Photo by Leici studio

Việc đầu tư hình ảnh đẹp, các bộ lookbook với phong cách thương hiệu muốn truyền tải sẽ đánh mạnh vào thị hiếu của khách hàng. Họ cũng mong muốn được sở hữu những mẫu quần áo đẹp và cuốn hút như vậy. Từ đó, khách hàng sẽ tìm đến cửa hàng để mua. Hoặc đặt mua online nhiều hơn giúp làm tăng doanh số shop thời trang.

Hình ảnh quan trọng trong vấn đề tăng lợi thế cạnh tranh.

Bạn phải thật sự hiểu được về giá trị thương hiệu, giá trị của shop thời trang. Từ đó mới có thể cho ra đời những ý tưởng, concept hay hình ảnh chất lượng để giúp bạn có lợi thế trước đối thủ cạnh tranh. Đầu tư vào một studio chuyên nghiệp sẽ giúp bạn một phần nào đó đạt được lợi thế. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng luôn đồng hành cùng studio để cả hai hiểu rõ điều bạn muốn có được, điều thương hiệu muốn truyền tải.

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình lookbook

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình lookbook. Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ hình. Studio của Leici luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu khó nhằn của các ý tưởng khác nhau. Phòng chụp chính đa dạng phông nền với hơn 10 màu các loại. Khách hàng có thể thoả thích lựa chọn gam màu phù hợp cho các sản phẩm thời trang của mình. Chần chừ gì nữa bạn ơi!

Photo by Leici studio

Không những chụp ảnh lookbook studio mà thế mạnh của Leici còn là chụp ảnh lookbook ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hứa hẹn sẽ là những bộ ảnh ngoại cảnh đắc lực đối với các shop thời trang!

Photo by Leici studio

Còn vô số những điều nhỏ nhặt cần lưu ý khi thực hiện chụp ảnh thời trang. Hãy liên hệ ngay với Leici để được ê kíp Leici tư vấn và hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *