Home Sáng tạo chất riêng với chụp ảnh lookbook ngoài trời

Sáng tạo chất riêng với chụp ảnh lookbook ngoài trời


Quá đỗi quen thuộc với những concept chụp ảnh trong studio và muốn đổi gió. Vậy tại sao không thử chụp ảnh lookbook ngoài trời? Với ánh sáng tự nhiên sẵn có kết hợp không gian mở. Đây chính là điều kiện quá tuyệt để khai phá sức sáng tạo. Để tìm ra những nguồn cảm hứng mới và các ý tưởng đậm chất riêng của bạn!

Photo by Leici studio

Cùng Leici studio khám phá những điều thú vị xung quanh chụp ảnh lookbook ngoài trời nhé. Nào, bắt đầu thôi!

Chụp ảnh lookbook ngoài trời – background không giới hạn!

Hẳn bạn biết rõ là bạn đang có vô vàn sự lựa chọn background ngoài trời. Mà không phải tốn công dựng cảnh trong studio. Đôi khi còn nhen nhóm ra vô vàn ý tưởng về concept từ những background ấy. Chụp ảnh lookbook ngoại cảnh luôn mang đến một hiệu ứng tổng thể tuyệt vời.

Photo by Leici studio

Đó có thể đơn giản là một quán cafe, dọc các con đường, con phố. Hoặc là một vườn ngập hoa, một bãi cát dài sóng vỗ bờ, một bức tường basic thật ngầu. Tại sao không là một chung cư cũ kĩ, hay là leo tận lên các ngọn đồi để bê hết sông núi vào tấm hình nhỉ?

Chụp ảnh lookbook ngoài trời – bất tận về không gian và thời gian.

Bạn có thể quăng đi sự lo lắng về không gian chật hẹp và gò bó về thời gian. Bởi những buổi chụp hình ngoại cảnh khiến bạn tự do theo đuổi bất kì concept nào mình muốn. Thoải mái tâm trạng và chẳng hề hạn chế bởi thời gian giờ giấc.

Photo by Leici studio

Chụp ảnh lookbook ngoài trời – khơi gợi ý tưởng từ thiên nhiên

Chụp ảnh lookbook ngoại cảnh Đà Nẵng đồng nghĩa với việc bạn có thể nắm bắt rất nhiều vẻ đẹp. Những cảnh thiên nhiên mà thành phố đáng sống này ban tặng. Bởi vẻ đẹp thiên nhiên là vô tận. Nó cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận để tạo nên những bộ ảnh “hợp thời – hợp mùa – hợp lòng người”.

Xem thêm >>> GIẢI MÃ CƠN SỐT MANG TÊN “CHỤP ẢNH THỜI TRANG LOOKBOOK” CỰC CHI TIẾT

Chụp ảnh lookbook ngoài trời – dễ mà khó!

Dễ vì từ những yếu tố có sẵn có thể cho ra một bức ảnh thời trang. Nhưng khó bởi phải kết hợp rất nhiều yếu tố cần thiết hơn nữa để tạo nên bức ảnh thời trang đẹp. Từ sự hoà hợp giữa trang phục, người mẫu, background, concept. Cho đến việc bắt khoảnh khắc, lựa chọn góc chụp, bắt sáng, góc nhìn, gu thẩm mĩ riêng của nhiếp ảnh … Vô vàn những yếu tố khó nhằn ấy tạo nên sự độc đáo của từng bộ hình.

Photo by Leici studio

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh lookbook ngoại cảnh có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phong cách? Nơi có thể hỗ trợ bạn trong khâu lên ý tưởng? Hãy liên hệ ngay đến Leici Studio.

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình lookbook

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình lookbook. Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ hình. Studio của Leici luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu khó nhằn của các ý tưởng khác nhau. Phòng chụp chính đa dạng phông nền với hơn 10 màu các loại. Khách hàng có thể thoả thích lựa chọn gam màu phù hợp cho các sản phẩm thời trang của mình.

Photo by Leici studio

Không những chụp ảnh lookbook studio mà thế mạnh của Leici còn là chụp ảnh lookbook ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hứa hẹn sẽ là những bộ ảnh ngoại cảnh đắc lực đối với các shop thời trang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *