Home Khám phá 3 mẹo hay giúp chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp

Khám phá 3 mẹo hay giúp chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp

Ngoài nội dung bài viết thì hình ảnh luôn đóng một vai trò quan trọng. Nó ảnh hưởng đến một phần thành công cho bất cứ chiến dịch quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ nào. Đặc biệt là đối với các ngành liên quan đến thị giác như là thời trang.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp không chỉ giúp bạn show sản phẩm bạn muốn bán. Nó còn giúp khách hàng hình dung cụ thể cảm giác mỹ quan khi họ mặc lên món đồ đó. Sự tinh tế và nét nghệ thuật trong từng bức ảnh có thể đạt được hiệu quả thuyết phục cao hơn hàng loạt những lời chào mời từ người bán.

Trong bài viết này, Leici Studio chia sẻ một vài mẹo nhỏ mà vô cùng hiệu quả được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh để giúp bạn có được bộ ảnh thời trang đẹp và thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Lựa chọn phông nền màu sắc phù hợp

Chụp hình với phông nền là một trong những cách chụp đơn giản và quen thuộc. Rất thường gặp trong các tạp chí thời trang. Nhưng đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, quen thuộc không có nghĩa là nhàm chán. Kiểu chụp với phông nền màu sắc có thể giúp bạn tạo nên những hiệu ứng hình ảnh bất ngờ.

Để làm nổi bật trang phục và model, bạn nên chọn phông nền đơn sắc. Lựa chọn gam màu phù hợp để làm bật lên trang phục chính. Không nên chọn những phông nền nhiều hoa văn. Chi tiết vừa rối mắt vừa khiến người xem bị loãng thông tin, không tập trung được vào trang phục bạn muốn thể hiện.

Lựa chọn chụp với bối cảnh thiên nhiên

Một hình ảnh được chụp giữa thiên nhiên sinh động tươi mát luôn khiến người ta thấy thoải mái hơn. Chọn chụp hình sản phẩm thời trang trong bối cảnh thiên nhiên là một cách thức hiệu quả. Không chỉ giúp bạn tận dụng được nét đẹp tự nhiên, trong lành. Mà còn làm tăng hiệu ứng cho hình ảnh sản phẩm.

Lựa chọn phong cách chụp kiểu sinh đôi

Lại một kiểu chụp cực kỳ quen thuộc với các nhãn hiệu thời trang. Đương nhiên hiệu quả cũng rất tốt, đó chính là kiểu chụp ảnh sinh đôi.

Khi đi shopping mua sắm, mọi người thường có sở thích đi với bạn bè hoặc người thân. Khi đó, kiểu ảnh sinh đôi có thể là cách tiếp thị hiệu quả của nhãn hàng nhắm đến nhóm khách hàng đầy tiềm năng này. Đồ nhóm hay những mẫu trang phục khác nhau nhưng có điểm tương đồng được chụp với những người mẫu “sinh đôi” sẽ thay lời gợi ý đến các khách hàng.

Thuyết phục họ mua hàng một cách hợp lý hơn. Kiểu chụp này cũng giúp khách hàng có thể dễ dàng so sánh hiệu quả của những trang phục này khi mặc vào và có thêm nhiều gợi ý lựa chọn.

LEICI STUDIO – Đi đầu xu hướng chụp hình sản phẩm thời trang

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình sản phẩm thời trang. Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ hình. Studio của Leici luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu khó nhằn của các ý tưởng khác nhau. Phòng chụp chính đa dạng phông nền với hơn 10 màu các loại. Khách hàng có thể thoả thích lựa chọn gam màu phù hợp cho các sản phẩm thời trang của mình. Chần chừ gì nữa bạn ơi!

Không những chụp ảnh tại studio mà thế mạnh của Leici còn là chụp ảnh sản phẩm thời trang ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hứa hẹn sẽ là những bộ ảnh ngoại cảnh đắc lực đối với các shop thời trang!

Hãy đến với Leici Studio, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bộ ảnh sản phẩm thật độc đáo, ấn tượng để thu hút khách hàng!

Xem thêm >>> TẠI SAO HÌNH ẢNH QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI KINH DOANH SHOP THỜI TRANG?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *