Home Giải mã cơn sốt mang tên “Chụp ảnh thời trang lookbook” cực chi tiết

Giải mã cơn sốt mang tên “Chụp ảnh thời trang lookbook” cực chi tiết

Khái niệm về chụp ảnh thời trang lookbook không còn quá xa lạ mỗi khi nhắc đến. Đặc biệt là đối với các tín đồ thời trang, đây là cụm từ quá quen thuộc. Tuy vậy, cụm từ này có vẻ vẫn còn khá mới mẻ với rất nhiều người. Bài viết dưới đây, Leici hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về lookbook thời trang. Đồng thời tư vấn để bạn lựa chọn studio chụp ảnh lookbook phù hợp tại Đà Nẵng.

Photo by Leici studio

Chụp ảnh thời trang lookbook – cái tên vừa lạ vừa quen.

Nhiều bạn thường nhầm lẫn lookbook là chụp các ảnh sản phẩm như catalogue. Sau đó đem chúng đi quảng cáo, truyền thông thu hút khách hàng. Nếu đơn giản là chụp ảnh sản phẩm thì sẽ không quá chú trọng đến việc thuê studio. Hoặc là nghĩ concept hay ý tưởng.

Lookbook phức tạp hơn một chút. Chụp lookbook thời trang thường tập trung vào concept, mix match. Có thể là để truyền tải tính cách thương hiệu hoặc kể câu chuyện thương hiệu. Lookbook quan tâm đến nguồn cảm hứng, bối cảnh hay cách phối đồ sao cho ton sur ton và chất nhất có thể.

Hiệu quả thực sự mà chụp ảnh lookbook thời trang mang lại.

Lookbook thời trang được xem là một tác phẩm nghệ thuật bởi sự đầu tư nghiêm túc về ý tưởng và chất xám trong từng bộ hình. Qua những bộ ảnh lookbook, các shop có thể “show” ra phong cách thời trang riêng. Điều này sẽ thu hút sự quan tâm và kéo những tín đồ thời trang đi theo xu hướng cá nhân từng shop.

Photo by Leici studio

Thêm vào đó, khách hàng có thể “update” gu thời trang của mình bằng cách học mix&match áo quần, phụ kiện thật thần thái qua từng bộ lookbook.

Lookbook không những thể hiện được tinh thần, tính cách của từng thương hiệu, từng shop thời trang. Mà còn để lại dấu ấn cá nhân của từng nhiếp ảnh gia.

Ngày nay, chụp ảnh thời trang ngày càng phổ biến. Không còn bó hẹp trong phạm vi các nhà thiết kế, các thương hiệu may mặc nổi tiếng hay các shop thời trang lớn. Một vài hot blogger, fashionista đã và đang sử dụng ảnh lookbook như cuốn nhật ký thời trang của mình. Tuy nhiên chụp ảnh lookbook là loại hình nghệ thuật có sự đòi hỏi tương đối cao.

Làm thế nào để sở hữu bộ ảnh bookbook thời trang bật lên thần thái thương hiệu nhất?

Một trong những điều quan trọng nhất để sở hữu bộ ảnh lookbook thần thái đó chính là kỹ thuật chụp ảnh cao. Các nhiếp ảnh gia phải bắt khoảnh khắc tốt và ánh sáng đầy đủ.

Photo by Leici studio

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình lookbook. Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ hình.

Studio của Leici luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu khó nhằn của các ý tưởng khác nhau. Phòng chụp chính đa dạng phông nền với hơn 10 màu các loại. Khách hàng có thể thoả thích lựa chọn gam màu phù hợp cho các sản phẩm thời trang của mình.

Photo by Leici studio

Không những chụp ảnh lookbook studio mà thế mạnh của Leici còn là chụp ảnh lookbook ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hứa hẹn sẽ là những bộ ảnh ngoại cảnh đắc lực đối với các shop thời trang!

Photo by Leici studio

Còn vô số những điều nhỏ nhặt cần lưu ý khi thực hiện chụp ảnh thời trang. Hãy liên hệ ngay với Leici để được ê kíp Leici tư vấn và hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *