Home Chụp ảnh thời trang lookbook studio chưa bao giờ là lỗi thời!

Chụp ảnh thời trang lookbook studio chưa bao giờ là lỗi thời!

Điều gì làm cho một bộ lookbook thời trang trở nên khác biệt và thu hút? Đó là khi những hình ảnh cùng đi chung theo một concept. Bộ ảnh đấy còn thể hiện được tính cách thương hiệu, kể lên được câu chuyện thương hiệu. Do đó, chụp ảnh thời trang lookbook studio rất quan trọng. Và việc tìm kiếm một địa điểm chụp phù hợp là vô cùng cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng đến chủ đề mà thương hiệu muốn truyền tải. Đồng thời cũng như chi phối đáng kể cảm xúc người xem.

Photo by Leici studio

Nếu như chụp ảnh ngoài trời mang đến cho các nhiếp ảnh gia “không gian mở” với nguồn ánh sáng tự nhiên. Studio chính là nơi họ thỏa sức sáng tạo với những hiệu ứng ánh sáng và concept riêng biệt. Cùng Leici Stutio tìm hiểu ngay các lý do tại sao nên chụp ảnh thời trang lookbook tại studio nhé.

Chụp ảnh thời trang lookbook studio – thời trang bất chấp thời tiết!

Hôm nay trời nắng hay mưa?
Hôm nay trời nóng hay lạnh?
Quẳng nỗi lo ấy đi vì lookbook studio hạn chế tối đa rủi ro về thời tiết. Dù bất kể tiết trời như thế nào thì chúng ta vẫn ung dung trong studio. Nơi chúng ta thoả sức sáng tạo bộ hình một cách thoải mái nhất.

Photo by Leici studio

Đừng lo về nhiệt độ vì đã có điều hoà!
Đừng lo về ánh sáng vì đã có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại!
Thêm vào đó còn có phòng thay đồ, gương makeup, ổ cắm điện, bàn ủi hơi nước, wifi, nhà vệ sinh sạch sẽ …. Vậy nên còn chần chờ nữa, làm ngay vài bộ hình thần thái nào!

Photo by Leici studio

Chụp lookbook thời trang tại studio mang đến không gian riêng tư.

Một không gian thoáng mát, rộng rãi, âm nhạc phù hợp cộng thêm đầy đủ thiết bị cần thiết, ekip của bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái. Ekip sẽ làm việc, bàn bạc ý tưởng mà không hề bị phân tâm. Sẽ không bị những ánh nhìn của người khác tò mò, không bị ồn ào bởi tiếng nói chuyện cười đùa. Do đó thế tập trung tối đa được vào shoot hình!

Photo by Leici studio

Ánh sáng là vấn đề bạn lo lắng hàng đầu khi chụp ảnh thời trang lookbook tại studio? Đã có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại studio lo liệu!

Tại Leici studio, ngoài thiết kế ô sáng lấy ánh sáng tự nhiên, nhiếp ảnh gia của Leici có đủ kỹ thuật tạo dựng ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng này sẽ hỗ trợ đảm bảo đủ nguồn sáng cho bộ ảnh lookbook luôn đẹp, thể hiện được đúng tinh thần thương hiệu nhất có thể. Hãy bỏ qua lo nghĩ về ánh sáng, việc của bạn chỉ là tập trung và sáng tạo!

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình lookbook.

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình lookbook. Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ hình. Studio của Leici luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu khó nhằn của các ý tưởng khác nhau. Phòng chụp chính đa dạng phông nền với hơn 10 màu các loại, khách hàng có thể thoả thích lựa chọn gam màu phù hợp cho các sản phẩm thời trang của mình. Chần chừ gì nữa bạn ơi!

Photo by Leici studio

Không những chụp ảnh lookbook studio mà thế mạnh của Leici còn là chụp ảnh lookbook ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hứa hẹn sẽ là những bộ ảnh ngoại cảnh đắc lực đối với các shop thời trang!

Còn vô số những điều nhỏ nhặt cần lưu ý khi thực hiện chụp ảnh thời trang. Hãy liên hệ ngay với Leici để được ê kíp Leici tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm >> CHỤP ẢNH LOOKBOOK – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA KINH DOANH THỜI TRANG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *