Home MẸO ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG BỨC ẢNH QUẢNG CÁO THỜI TRANG CHINH PHỤC MỌI ÁNH NHÌN

MẸO ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG BỨC ẢNH QUẢNG CÁO THỜI TRANG CHINH PHỤC MỌI ÁNH NHÌN

Thị trường thời trang tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng lên đến 30% mỗi năm. Do đó, ngày càng có nhiều thương hiệu thời trang ra đời. Tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Để trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào các chiến lược visual marketing. Trong đó, hình ảnh sản phẩm sáng tạo là yếu tố đầu tiên để thu hút khách hàng.

Hãy cùng Leici Studio khám phá các tips chụp ảnh quảng cáo chinh phục mọi ánh nhìn nhé!!

Đối tượng khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt đầu buổi shooting, hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu. Khách hàng tiềm năng của thương hiệu bạn thuộc nhóm nào? Những cô gái trẻ, phụ nữ trung niên, hay các bạn tuổi teen? Sản phẩm của bạn có mức giá mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng mua được? Hay đắt tiền? Nếu bạn xác định được đúng thị trường mục tiêu. Bạn sẽ có thể lên ý tưởng concept chụp hình phù hợp với sản phẩm thương hiệu.

Lựa chọn tông màu theo concept

Màu sắc chính là “cái hồn” của bức ảnh. Việc phối hợp màu sắc hoàn hảo sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn. Tùy thuộc vào ý tưởng concept mà bạn sẽ lựa chọn những tông màu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tông xanh tươi mát để có thể truyền tải thông điệp đến với khách hàng tốt hơn. Hoặc nếu những a thương hiệu bạn mang sắc đỏ cổ điển. Việc lựa chọn tông nền trắng hoặc đen sẽ làm nổi bật tinh thần của sản phẩm hơn.

Lựa chọn props

Đạo cụ chụp hình là điều không thể thiếu để làm nên một bức ảnh hoàn hảo. Bởi đạo cụ sẽ có thể làm nổi bật giá trị. Chẳng hạn, hãy sử dụng các loại trái để làm yếu tố nền cho BST mùa thu. Hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng những chiếc nón, túi xách hay hoa lá cành. Để làm đạo cụ cho bức ảnh chụp quảng cáo thời trang. Người xem sẽ cảm nhận rõ nét hơn về sự đẹp và tinh thần của sản phẩm.

Để thực hiện được những bức ảnh chụp hình quảng cáo thời trang đẹp là quá trình khó khăn. Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã khám phá được những tips chụp ảnh quảng cáo hữu ích chưa? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chụp hình. Hãy chia sẻ ngay với Leici Studio để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhé!

Xem thêm >> 5 THỦ THUẬT TRANG ĐIỂM ĐẸP VÀ SẮC SẢO KHI CHỤP ẢNH NGOÀI TRỜI

LEICI STUDIO – ĐI ĐẦU XU HƯỚNG CHỤP HÌNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình sản phẩm thời trang. Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ hình.

Studio của Leici luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các ý tưởng khác nhau.

Không những chụp ảnh tại studio mà thế mạnh của Leici còn là chụp ảnh đẹp ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hứa hẹn sẽ là những bộ ảnh ngoại cảnh đắc lực đối với các shop!

Hãy đến với Leici Studio! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bộ ảnh sản phẩm thật độc đáo, ấn tượng để thu hút khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *