Home KHÁM PHÁ CÁC CONCEPT CHỤP HÌNH GIÁNG SINH SÁNG TẠO VÀ ẤN TƯỢNG

KHÁM PHÁ CÁC CONCEPT CHỤP HÌNH GIÁNG SINH SÁNG TẠO VÀ ẤN TƯỢNG

Giáng Sinh một lần nữa lại về, khắp mọi nơi đâu đâu cũng trang hoàng rực rỡ. Để chào đón mùa lễ hội lớn nhất dịp cuối năm. Không khí náo nức của mùa Noel cũng là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng chụp hình sáng tạo.

Sau đây, Leici Studio chia sẻ đến bạn các concept chụp hình giáng sinh sáng tạo và ấn tượng nhé!

Sáng tạo hình ảnh với các món quà :

Khác hẳn với những lễ hội khác, Giáng Sinh là mùa ngập tràn những sắc màu. Hãy sử dụng các món quà để tạo ra những màu sắc sinh động cho bức ảnh của bạn. Bên cạnh đó, việc trang trí thêm một vài ngọc châu xinh xắn sẽ khiến cho cả tấm hình trở nên hoàn hảo. Mang đậm tinh thần giáng sinh hơn bao giờ hết.

Chụp flat-lay chủ đề Giáng Sinh

Flat-lay là một hình thức chụp ảnh sắp xếp các món đồ trên mặt phẳng. Bạn có thể sử dụng những đạo cụ giáng sinh như đôi tất noel. Thiệp noel, các cuộn giấy màu, quyển sổ,…để tạo nên concept chụp ảnh flat-lay với chủ đề Giáng Sinh đầy sắc màu.

Bên cạnh đó, hãy sử dụng đạo cụ là chiếc bánh quy hình ngôi sao cho bức ảnh của bạn. Gợi ý dành cho bạn. Việc đặt thêm các cốc trà, bột quế, kẹo gậy, hay bất kì đồ trang trí Giáng sinh khác. Sắp xếp chúng theo bố cục hợp lí sẽ giúp tạo độ sâu cho bức ảnh.

Chụp Hình Sản Phẩm Thời Trang Ngoại Cảnh :

Không khí náo nức của mùa Noel cũng là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng chụp hình sáng tạo .

Sử dụng Tông màu cơ bản :

Chỉ cần dùng các tông màu cơ bản TRẮNG – ĐỎ cũng đã cho ta cái cảm giác tràn ngập trong mùa Giáng Sinh,cảm giác kì diệu và nhiệm màu. Cực kì phù hợp với không khí lễ hội nhờ những màu sắc rực rỡ bắt mắt. Bạn có thể vô tư tạo dáng.

Hãy liên hệ Leici Studio để nhận sự tư vấn nhé!

LEICI STUDIO – ĐI ĐẦU XU HƯỚNG CHỤP HÌNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp hình sản phẩm thời trang. Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ hình.

Studio của Leici luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các ý tưởng khác nhau. Phòng chụp chính đa dạng phông nền với hơn 10 màu các loại. Khách hàng có thể thoả thích lựa chọn gam màu phù hợp cho các sản phẩm thời trang của mình. Chần chừ gì nữa bạn ơi!

Không những chụp ảnh tại studio mà thế mạnh của Leici còn là chụp ảnh đẹp thời trang ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hứa hẹn sẽ là những bộ ảnh ngoại cảnh đắc lực đối với các shop thời trang!

Hãy đến với Leici Studio! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bộ ảnh sản phẩm thật độc đáo, ấn tượng để thu hút khách hàng!

Xem thêm >> NHỮNG HOT ITEM KHÔNG THỂ THIẾU CHO MÙA ĐÔNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *