Home Vì sao nên chọn chụp ảnh lookbook ngoài trời?

Vì sao nên chọn chụp ảnh lookbook ngoài trời?

Không ai có thể phủ nhận sức hút của những tấm hình lookbook bắt mắt phải không nào? Một trong số đó là chụp ảnh lookbook ngoài trời đang là xu hướng của các cặp đôi tổ chức lễ cưới, các mẫu thời trang,… Tuy vậy bên cạnh những ưu điểm sẵn có thì vẫn còn tồn tại một số nhược điểm ! Hãy cùng Leici Studio tìm hiểu kĩ hơn nhé !

KHÔNG GIAN ĐƯỢC MỞ RỘNG VÔ TẬN

Ngoại cảnh là điểm cộng đầu tiên khi chụp ảnh ngoài trời so với chụp ảnh tại studio. Không gian thiên nhiên, ánh sáng tự nhiên và cùng các sự vật chuyển động một cách chân thực sẽ giúp những tấm ảnh của bạn trở nên sinh động và đầy sáng tạo.

Không những vậy khi thay đổi ngoại cảnh sẽ thúc đẩy não bộ con người phát sinh ra những ý tưởng, giúp những nhiếp ảnh gia tạo nên những bức ảnh thêm ấn tượng hơn.

TUY DỄ MÀ KHÓ

Chụp ảnh ngoài trời khiến bạn bị phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết. Mưa hoặc nắng quá đều có thể ảnh hưởng tới chất lượng của buổi chụp. Từ sự hoà hợp giữa trang phục, người mẫu, background, concept. Cho đến bắt khoảnh khắc, lựa chọn góc chụp, bắt sáng, góc nhìn,… Vô vàn những yếu tố khó khăn ấy tạo nên sự độc đáo của từng bộ hình. Chính vì vậy việc lựu chọn một studio uy tín cũng rất quan trọng.

Hãy cùng Leici Studio khắc phục những điều tưởng chừng như khó khăn đó nhé !

CHỤP ẢNH LOOKBOOK NGOÀI TRỜI DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI SẮP CƯỚI

Album ảnh cưới là những món quà lưu giữ những kỉ niệm của các cặp đôi trẻ. Các cặp đôi đều chọn cho mình những phong cách, cá tính khác nhau để tạo điểm nhấn. Không những vậy, chụp ảnh cưới ngoài trời sẽ giúp các cặp đôi có một bộ ảnh “không đụng hàng”. Bởi lẽ thiên nhiên là thiên biến, vạn hóa, tuần hoàn liên tục. Dù cho các cặp đôi có chọn cùng một địa điểm cũng sẽ cho ra đời những bức ảnh khác nhau.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỤP NGOÀI TRỜI

Lưu ý và điều chỉnh cài đặt khi chụp bên ngoài vào những ngày u ám. Nếu mặt trời đang ẩn hoặc nếu trời nhiều mây, ánh sáng được khuếch tán tự nhiên

Chụp trong giờ vàng (giờ đầu tiên và giờ cuối cùng của ánh sáng) nếu bạn muốn có hiệu ứng tốt nhất — đặc biệt là những hiệu ứng đặc sắc hoặc thơ mộng.

LEICI STUDIO – ĐI ĐẦU XU HƯỚNG CHỤP ẢNH LOOKBOOK TẠI ĐÀ NẴNG

Với những trang thiết bị hiện đại, Leici Studio đang dần trở mình để đi đầu trong nhiều lĩnh vực: ảnh sản phẩm, chân dung,… Ngoài ra đây còn là không gian để dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê lĩnh vực nhiếp ảnh thuê và sử dụng những trang thiết bị hiện đại tại đây.

Hãy để cho Leici Studio biến những điều tưởng chừng không thể thành hiện cho bạn!

Xem thêm >> SÁNG TẠO CHẤT RIÊNG VỚI CHỤP ẢNH LOOKBOOK NGOÀI TRỜI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *