Home Những tips chụp ảnh cá nhân sống ảo “ngàn view”

Những tips chụp ảnh cá nhân sống ảo “ngàn view”

Ngoài gu thời trang thì pose dáng trước ống kính cũng là nỗi băng khoăn của nhiu bạn. Một fashionista sẽ biết cách tạo kiểu dáng chuyên nghiệp. Vậy bạn là một dân nghiệp dư nhưng yêu thích việc chụp ảnh cá nhân thì việc đó có khó không? Hãy cùng Leici Studio tìm hiểu một số dáng chụp cơ bản mà ai cũng có thể áp dụng.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là yếu tố được xem như là quan trọng hình thành nên những tấm ảnh cá nhân đẹp. Tuy nhiên, tận dụng ảnh sáng để tạo ra những bức ảnh đẹp cũng không dễ dàng. Nếu bạn biết lấy những ánh sáng đẹp sẽ giúp bức ảnh cá nhân của bạn chi tiết và rực rỡ hơn.

Ánh sáng chuẩn tầm 3 – 5 giờ chiều, không quá chói nhưng đủ rực rỡ cho từng khung hình. Hãy tận dụng cả những vệt nắng được tạo bởi tán cây, các tòa nhà, khung cửa sổ,… để bức ảnh có chiều sâu hơn.

Background đơn giản và đầy trẻ trung

Chắc chắn có nhiều bạn chọn nhiều background thật bắt mắt, rườm rà. Nhưng điều đó chỉ làm cho tấm ảnh rối rắm và chủ thể mất đi sự nổi bật cần thiết. Chính vì thế background đơn giản, “sạch sẽ” sẽ khiến bạn trở nên thật nổi bật phải không nào ?

Tạo dáng kiểu chuyển động

Thay vì đứng một chỗ, bạn hãy cứ thoải mái chuyển động một chút. “Diễn như không diễn” như đang chạy, đang bước đi, hay thoải mái cười đùa với người bên cạnh sẽ khiến bức hình trông tự nhiên hơn đấy. Và hãy làm thật chậm để photographer có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

Lấy đồ vật che mặt

Quan sát xung quanh xem có vật gì để che được thì nên sử dụng. Như: đi rừng dùng lá cây che mặt, vô vườn hoa cầm hoa che mặt, lấy khăn quàng cổ v.v..… nhưng nên để chừa ra một nửa mặt hoặc trừ đôi mắt ra. Phương thức này sẽ hữu dụng cho những ngày mặt mụn mụn kém sắc.

Đứng quay lưng lại với máy ảnh

Đây là xu hướng thường thấy ở các bạn nữ áp dụng trong năm nay và vài năm tới. Đối với những bạn nữ có dáng càng chuẩn kiểu dáng này sẽ giúp cho những tấm ảnh cá nhân trở nên thu hút, quyến rũ hơn.

Leici Studio – Chụp ảnh cá nhân hàng đầu Đà Nẵng

Không gian tại Leici luôn tràn ngập ánh sáng với các thiết bị chụp hiện đại. Leici ngay lập tức đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với phòng chụp chính đa dạng phông nền với hơn 10 màu các loại cùng các phụ kiện theo đa dạng concept. Giúp khách hàng lựa chọn được gam màu và phụ kiện phù hợp. Không những chụp ảnh lookbook studio mà nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm của Leici còn đảm nhiệm chụp ảnh cá nhân ngoại cảnh siêu đẹp và chuyên nghiệp!

Nếu bạn muốn tạo ra những tấm ảnh quyến rũ nhưng lại đầy sự trẻ trung thì hãy đừng ngại liên lạc với chúng tôi. Leici Studio có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình lookbook chân dung, sản phẩm và cho thuê phòng chụp sẽ càng giúp bạn thực hiện những tấm ảnh thật chất, cực xịn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *