Home XU HƯỚNG CHỤP ẢNH LOOKBOOK NGÀY CÀNG NỞ RỘ – ĐỪNG BỎ LỠ!

XU HƯỚNG CHỤP ẢNH LOOKBOOK NGÀY CÀNG NỞ RỘ – ĐỪNG BỎ LỠ!

Ngoài những xu hướng chụp hình phổ biến hiện nay, chụp hình lookbook là một trong những bộ ảnh mà nhiều người tìm đến. Xu hướng này phổ biến rộng rãi với nhiều người.  Đặc biệt là những nhà thiết kế thời trang, chủ shop thời trang…Vậy chụp hình lookbook là gì? Vì sao chụp hình lookbook lại phổ biến đến như vậy?

Cùng Leici Studio khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về chụp ảnh lookbook thời trang

Chụp ảnh lookbook được định nghĩa là một xu thế chụp ảnh. Tạo ra một bộ ảnh mẫu thời trang, bộ sưu tập những phong cách thời trang khác nhau.

Nhắc đến việc sử dụng bộ ảnh lookbook trong việc kinh doanh. Thì đó có thể coi là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất. Bộ ảnh sẽ giúp bạn chú trọng đến từng chi tiết về màu sắc, chất liệu và thương hiệu. Lookbook sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc trưng bày sản phẩm tới khách hàng. Tư vấn khách hàng trong việc phối những bộ đồ đẹp mắt, biến tấu với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Lựa chọn chụp ảnh thời trang lookbook sẽ là cơ hội để sản phẩm của bạn đánh dấu trong mắt khách hàng và cạnh tranh với các thương hiệu khác. Qua những bộ hình đó bạn có thể có cái nhìn phù hợp hơn về xu thế thời trang, phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Chụp ảnh lookbook mang nhiều ý nghĩa hơn bạn nghĩ

Đa số nhiều người chỉ hiểu rằng lookbook là một bộ ảnh thời trang để bán những sản phẩm thời trang. Tuy nhiên, chụp ảnh lookbook còn tạo ra bộ ảnh để những nhà thiết kế có thể “khoe” bộ sưu tập của họ. Giới thiệu phong cách thời trang của riêng họ làm ra. Chụp ảnh lookbook tạo ra những shoot hình thể hiện vẻ đẹp riêng của từng bộ trang phục. Cái mà nhà thiết kế muốn tạo ấn tượng cho người người xem về màu sắc. Thương hiệu hay cách phối đồ của chính bộ đồ đó.

Đôi khi bạn không biết mặc gì, hãy để lookbook sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc giải quyết vấn đề đó. Một bộ ảnh lookbook đẹp có thể giúp nhà thiết kế thể hiện được kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp trong chính chuyên môn của mình. Nếu một bộ ảnh lookbook với mục đích là bán sản phẩm thời trang thì nó sẽ chú trọng hơn về chất liệu, màu sắc sản phẩm. Nhưng lookbook đồng thời còn chú trọng đến sự phối đồ, concept chụp hình.

LEICI STUDIO – ĐI ĐẦU XU HƯỚNG CHỤP ẢNH LOOKBOOK THỜI TRANG

Leici studio – Đi đầu xu hướng chụp ảnh lookbook thời trang. Nơi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ hình.

Studio của Leici luôn ngập ánh sáng tự nhiên cùng các thiết bị hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu khó nhằn của các ý tưởng khác nhau. Phòng chụp chính đa dạng phông nền với hơn 10 màu các loại. Khách hàng có thể thoả thích lựa chọn gam màu phù hợp cho các sản phẩm thời trang của mình. Chần chừ gì nữa bạn ơi!

Không những chụp ảnh tại studio mà thế mạnh của Leici còn là chụp ảnh đẹp thời trang ngoại cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hứa hẹn sẽ là những bộ ảnh ngoại cảnh đắc lực đối với các shop thời trang!

Hãy đến với Leici Studio! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bộ ảnh sản phẩm thật độc đáo, ấn tượng để thu hút khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *