Home Chụp ảnh thời trang Lookbook đẹp tại Leici Studio

Chụp ảnh thời trang Lookbook đẹp tại Leici Studio

Chụp ảnh thời trang hiện nay đã và đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay dưới hình thức chụp lookbook. Để cho ra đời những bộ ảnh lookbook thời trang là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Vậy làm thế nào để những bức ảnh thời trang của bạn trở nên thật xuất sắc?

Hãy cùng xem một vài chia sẻ của Leici Studio ngay dưới đây. Để giúp bạn tạo ra những bức ảnh thời trang hợp xu hướng và ấn tượng nhé.

Lookbook thời trang là gì? 

Lookbook là bộ ảnh được chụp để gợi ý xu hướng các phong cách thời trang. Cũng như các ý tưởng thời trang mới lạ và ấn tượng. Lookbook hiện nay được xem như một trong những cách hữu hiệu nhất. Để giúp những nhà thiết kế, những thương hiệu thể hiện bộ sưu tập của mình. 

Sự ảnh hưởng của một bộ ảnh Lookbook

Lookbook thời trang là cách giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh. Thông điệp thời trang thông qua các bộ sưu tập như một công cụ kinh doanh. Mỗi bộ sưu tập khác nhau sẽ có những bộ ảnh Lookbook khác nhau. Thông qua đó khách hàng sẽ có thêm những góc nhìn đa dạng hơn về thương hiệu.

Theo những cuộc khảo sát, khách hàng thường sẽ có xu hướng “loại bỏ” những bộ ảnh. Những thiết kế có Lookbook không chỉnh chu và đẹp mắt. Do đó, một bộ ảnh Lookbook được đầu tư không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của thương hiệu. Mà còn là một trong những cách giúp tăng sự lựa chọn của khách hàng đối với thương hiệu. 

Vậy những yếu tố nào tạo nên một Lookbook ấn tượng? 

Chính vì những sự ảnh hưởng từ một bộ ảnh Lookbook đã được Leici Studio chia sẻ ở trên thì có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên một bộ ảnh Lookbook đẹp và ấn tượng. Những yếu tố đó là gì hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Concept chung của một bộ sưu tập/Lookbook

Concept chính là ý tưởng, là thông điệp và chủ đề được gửi gắm vào bộ ảnh. Nhằm muốn thông qua Lookbook để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Concept được đưa ra trước sẽ góp phần định hướng cho bộ ảnh Lookbook sắp “ra đời”. Sẽ tạo sự đồng nhất và liên kết cho toàn bộ bộ Lookbook. 

Nhiếp ảnh chuyên nghiệp 

Được hợp tác làm việc cùng những nhiếp ảnh chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết giúp bạn tạo nên một bộ ảnh Lookbook thật ưng ý. Bởi họ sẽ là những người đề xuất những chiến lược hình ảnh phù hợp với tinh thần mà bộ ảnh Lookbook mong muốn. Ngoài ra, những nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ biết cách canh góc và bố cục một cách đẹp mắt nhất. Giúp những bức ảnh được tạo ra sẽ góp phần làm cho bộ ảnh Lookbook của bạn được hoàn thiện nhất. 

Người mẫu chụp ảnh

Để một bức hình trở nên thu hút và ấn tượng hơn thì không chỉ có bố cục và góc máy đẹp. Mà còn phụ thuộc vào một yếu tố chính – người mẫu. Một người mẫu đẹp, có phong cách và thần thái sẽ thổi hồn vào bức ảnh. Một bức ảnh có hồn sẽ là một bức ảnh ấn tượng và tạo được dấu ấn đối với người thưởng thức. 

Stylist và Make-up

Một trong những yếu tố không thể thiếu để làm đẹp cho bức ảnh Lookbook. Đó chính là vẻ ngoài của người mẫu. Một người mẫu được đầu tư về trang phục và phong cách make-up phù hợp với concept và thông điệp của từng bộ ảnh được chụp. 

Tìm kiếm nơi chụp Lookbook đẹp ở Đà Nẵng

Leici Studio là một Studio uy tín ở Đà Nẵng. Là sự lựa chọn hàng đầu của những ai muốn sáng tạo ra những bộ ảnh Lookbook chuyên nghiệp và độc đáo. Với ekip chuyên nghiệp, sáng tạo và các trang thiết bị hỗ trợ chụp ảnh hiện đại. Leici Studio sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những bộ ảnh Lookbook chất lượng nhất. 

Xem thêm >> SÁNG TẠO CHẤT RIÊNG VỚI CHỤP ẢNH LOOKBOOK NGOÀI TRỜI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *