Home Bí quyết tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp nhất

Bí quyết tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp nhất

Khi chụp ảnh chân dung, cả photographer cùng với người mẫu đều sẽ gặp phải những khó khăn. Nếu bạn chưa nắm trong tay những cách hay để tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp. Cùng Leici Studio tháo gỡ những thắc mắc của bạn khi chụp ảnh chân dung nhé!

Biểu cảm khuôn mặt

Biểu cảm trên khuôn mặt chủ thể là sợi dây liên kết với mạch cảm xúc của người xem. Bức ảnh chân dung đẹp khi mang được cái hồn, cảm xúc chân thật của nhân vật vào ảnh. Thật tự nhiên và thoải mái là bí quyết cho một bức ảnh chân dung thu hút. Hãy thử nhìn máy ảnh và biểu cảm thật tự nhiên nhé! 

Sự hợp lí của bố cục hình ảnh

Sự cân đối, hài hòa giữa chủ thể và yếu tố phụ giúp tạo ra một bức ảnh đẹp. Bố cục hợp lí làm cho chủ thể có chiều sâu. Đồng thời, tạo cảm giác chân thật, ấn tượng cho bức ảnh chân dung. 

Chất lượng , số lượng và hướng ánh sáng là ba yếu tố trong một bức ảnh chuẩn. Bức ảnh sẽ thật hoàn hảo khi cân đối được 3 yếu tố trên.

Tạo dáng thật chuyên nghiệp

Thần thái của bức ảnh được thể hiện thông qua tạo dáng và biểu cảm của người mẫu. Khi tất cả những yếu tố hỗ trợ đã được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo thì việc còn lại chính là người mẫu tạo dáng cho thật đẹp và phù hợp với concept chung. 

Với những chia sẻ trên từ Leici Studio mong rằng sẽ có thể giúp ích cho các bạn trong việc chụp ảnh chân dung, để từ đó có thể tạo ra thật nhiều những bức ảnh chân dung xuất sắc và ấn tượng nhé!

Muốn chụp ảnh chân dung đẹp ở Đà Nẵng thì liên hệ ở đâu?

Leici Studio là studio uy tín với nhiều dịch vụ nhiếp ảnh đa dạng tại Đà Nẵng. Sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có đam mê chụp ảnh. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, sáng tạo cùng các trang thiết bị hỗ trợ chụp ảnh hiện đại. Leici Studio tự tin giúp bạn tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp nhất.

Xem thêm >> BÍ KÍP CHỤP ẢNH TẠI STUDIO THEO PHONG CÁCH NGỌT NGÀO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *